Jump to content
IPSViet.com

KID_SAITO

Members
  • Content Count

    53
  • Joined

  • Last visited

  • Days Won

    3

Everything posted by KID_SAITO

  1. Thanks blue nhé 😉 hix, bộ này to quá, mình cần bộ nhỏ nhỏ để làm profile filed trong topicview trên forum mình thôi, với cả hình này nó còn bị 2 khoảng trên dưới nữa, edit lại hết đống chắc chết luôn
  2. Chào các bạn lại làm phiền Bim và mọi người thêm chút nữa nhé, ai có bộ images cờ quốc gia cho mình xin, trước IPB 2.x, 3.x còn có cái mod cờ quốc gia (thực gia chỉ là một profile field nhỏ) mà giờ tìm mãi ko thấy ai còn giữ thì cho mình xin nhé, cám ơn nhiều lắm mình cần bộ hình bé bé như icon để làm profile field Country trên forum mình thôi nhé các bạn nhé 🙂
  3. theme MAXX dark đó Bim Thanks Bim nhé, mà chỉ cần đoạn trên là ok rồi, ko cần cái hover kia cũng đc, đỡ phải kéo thêm một code
  4. Chào các bạn, Bim và các bạn làm ơn cho mình hỏi, cái khung tags này nó nằm ở chỗ nào nhỉ? mình muốn edit cái màu background hoặc màu text mà tìm mãi ko ra :( theme mình đang dùng màu nó trùng nhau nên ko đọc được gì cả cám ơn các bạn nhiều lắm
  5. biết sao ko? yêu Bim nhất nè 😘 cái ngôn ngữ mình cũng đã set hết lại cho all mems rồi, mới kiểm tra lại, ra là máy mình lưu cache chứ ko phải do lỗi 😋 thử máy khác là về lang Việt hết, hì, sorry all còn cái IP kia thì thanks Bim lần nữa nhé, giờ mới để ý là bật cái đám mây vàng là nó dùng proxy, hì
  6. Chào các bạn, @Bim và các bạn cho mình hỏi chút, giờ mình đang chạy IPS 4.4.7, mình đã set default lang là tiếng Việt rồi, thế nhưng khi thử vào nó vẫn ra mặc định tiếng Anh, nếu mình disable English đi thì mới hiện lên tiếng Việt, mặc dù trong menu xổ xuống của tùy chọn ngôn ngữ vẫn thấy tiếng Việt là default. lý do tại sao lại như vậy nhỉ? các bạn chỉ giúp mình nhé. mình đang nghi ngờ ko bít có phải do mình sử dụng dns và ssl của cloudflare nên nó lưu cache lại ko? tại khi mình thử ping domain thì thấy nó point về IP khác (chắc là của cloudflare) mà ko phải là ip của VPS. trước đây dùng freedns.vn rồi point A về thì vẫn ra IP của VPS, mà sao bên clouflare nó lại về ip của nó nhỉ? như vậy mỗi lần login vào host panel hay FTP đều phải dùng IP chứ ko dùng domain được, khá khó chịu, nhưng vì nó free nên tạm thời cứ phải dùng :D các bạn chỉ giúp mình nhé, cám ơn rất nhiều
  7. ok! làm luôn bản thương mại đi, nhiều người buy đó, Kid dạo trên google mà ko thấy có cái nào hữu dụng như của Bim đâu á ;) làm xong nhớ cheap sell nhé :P
  8. Bim ơi rảnh chưa nè 🙂
  9. lên 4.4.7 không hiển thị được rồi Bim ạ 🙂
  10. ngon rồi, cơ mà khi install trên CentOS 8 thì ko được, install trên CentOS 7 lại ngon lành :)
  11. mình tải được rồi, nhưng khi install thì bị lỗi này là sao Bim ơi? 1) Installing Libraries and Dependencies 2) Setting UP WEBUZO 3) Downloading and Installing Webuzo 4) Downloading System Apps /usr/local/emps/bin/php: error while loading shared libraries: libnsl.so.1: cannot open shared object file: No such file or directory ERROR : There was an error while installing Webuzo Please check /root/webuzo-install.log for errors Exiting Installer
  12. mình còn nhớ có lão QuangTran nữa, giờ định cư bên Mỹ rồi, mod cũng cực đỉnh luôn, lão mod một bản IPB ra thành site mua bán với site phim nữa, hay cực luôn rồi còn cả cu Duy (gì gì ấy) nữa, design skin phải nói là quá đỉnh giờ ai cũng một việc riêng rồi, gia đình, cuộc sống, cơm áo, gạo tiền, ít người còn trụ lại với đam mê lắm 🙂
  13. hu, Bim viết cái bài này trước bài VPSSIM có phải tốt ko 😞 trước giờ quen dùng cPanel rồi, install cái này thì ngon quá, giờ ngại setup lại quá :(( bắt đền Bim nhở :((
  14. up lên cho Bim đỡ quên nào 😛
  15. đừng mà, please, cái đó good lắm mà, lúc nào rảnh thì fix nó cái nhé. chỉ mỗi cái bug nhẹ là bị double cái list lên khi chuyển tab thôi
  16. [Hidden Content] vào coi thử nè rảnh thì up luôn cái topic stats đi Bim, cái đó hay quá mà
  17. vẫn dùng bình thường trong topic mà, bị mỗi ngoài chatbox thôi á Bim
  18. ý mình ko phải là sau khi gõ ký tự rồi nhấn Space để nó hiện, mà là sau khi nhấn Enter để gửi nội dung thì trên nội dung chat cũng ko hiện mặt cười ấy
  19. cái này mình ko tự gõ được emo à Bim nhỉ? ví dụ như : D chẳng hạn, ko tự hiện mặt cười, phải nhấn vào nút emo rồi chọn thủ công 😞
  20. up lên cho 4.4 đi Bim ơi :"> mình thử cài lên 4.4 thì bị lỗi double số lượng bài viết
  21. gửi rồi đó Bim ơi, ngó hộ Kid xem sao nhé cái này chắc là do VPS thôi 😞
  22. bật lên hết, thử xóa .htaccess đi rồi vẫn ko được, lạ nhỉ? mình bật cái dòng 2 lên cũng có thông báo vàng như của Bim luôn mà ko dùng được nhỉ?
  23. Mình bật lên nó cũng có dòng thông báo đó, down và upload file .htaccess đó rồi,nhưng khi thử truy cập thì báo lỗi invalid input file gì đó,ko vào được forum bằng link friendly 😞 Đây nè, nó báo lỗi thế này nè No input file specified.
×
×
  • Create New...