Jump to content
IPSViet.com

KID_SAITO

Members
 • Content Count

  24
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

KID_SAITO last won the day on December 25 2016

KID_SAITO had the most liked content!

Community Reputation

4 Neutral

About KID_SAITO

 • Rank
  Thành viên mới
 • Birthday August 28

Thông tin cá nhân

 • Giới tính
  Male
 • Nơi ở
  Lạng Sơn

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. lạ vậy thằng google thì ok rồi, nó bắt phải nâng cấp account, dùng thẻ tín dụng nó free cho $300 để chạy, hết $300 có tiếp tục hay ko là tùy mình còn thằng facebook thì vẫn chưa được, sign in xong kết nối nó bị trả về page đăng nhập chứ ko có tạo tài khoản mới, hix... để thử reboot lại vps xem sao
 2. Bim có phải thay đổi gì không? của Kid sao ko đăng nhập được nữa nhỉ? cả thằng google cũng ko đăng nhập được luôn
 3. @Bim Bim ơi, hình như giờ FB nó mới cập nhật cái gì hay sao phải ko nhỉ? ko đăng nhập bằng FB được?
 4. Bim ơi, có thể edit lại đôi chút ho cái dòng chat nó nằm cùng một dòng với nick luôn được không? chứ xuống dòng dưới nick vậy nó kéo dài khoảng cách diễn đàn quá :)
 5. Có vấn đề rồi Bim ơi.khi mems quote lại thì ở trên mobile hiện nội dung ẩn cả khách cũng nhìn thấy. ở trên skin destop thì chưa thử xem thế nào,tại đang nằm ngủ mở lên xem bằng iphone,Bim vào xem hộ Kid xem có bị ko rồi fix luôn Bim nhé link test: [Hidden Content]
 6. ok, update lên 1.0.5 rồi sửa file xml là mem có thể chọn like hoặc reply để xem nội dung ẩn, Kid sửa xong rồi, thank Bim :)
 7. thấy Bim gửi Kid bản update rồi mà? update lên có cần phải sửa thêm file đó nữa ko Bim?
 8. ok! thanks Bim giờ chọn Like & Reply là mems có thể like hoặc reply là hiện nội dung ẩn đúng ko?
 9. đúng rồi đó sửa xong pm cho Kid với nhé, hehe
 10. Bim xem update lại đi, trước đây ipb3 cũng có mod hide vậy đó, mems thích like hay reply cũng xem được nội dung ẩn :)
 11. Kid tưởng chọn vậy là cho mems họ like hoặc reply để xem nội dung ẩn nếu chọn riêng like thì họ reply cũng xem được chứ?
 12. Bim ơi, Kid dùng thẻ [Hide] ẩn nội dung đi rồi, nhưng mà khi nhấn Like nó ko hiện nội dung ẩn Bim ạ? Kid đã F5 lại trang rồi đó. Edited: đã thử reply thì nó hiện nội dung ẩn, nhưng nhấn Like thì ko? Bim xem lại xem sao?
 13. @Bim ok! tại hình như đọc một bài của Bim nói với tụi nước ngoài hay sao nói là ko thêm thẻ hide hay cái gì gì đó mà ko nhớ nên nghĩ ko thêm được. ok, để Kid pm nhé,
 14. Bim ơi, mod này không thêm thẻ [HIDE] vào khung editor à? thêm cái thẻ vào post bài tiện hơn đó. tính mua mà còn thiếu cái tag nên hơi ngại :D, Bim có thể thêm vào được ko?
×
×
 • Create New...