Jump to content
IPSViet.com

baoanh

Members
 • Content Count

  28
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About baoanh

 • Rank
  Thành viên mới
 1. Chào chị Bim. Em có chèn vào quảng cáo dạng slide. E nạp javascipt vào file globalTemplate thì đã hiện ở ngoài trang chủ. Nhưng khi click vào các forum con và topic thì hiện lỗi.
 2. Em đã thử và thành công. H đợi theo dõi. Em hỏi thêm cái này liên quan đến vụ widget. Bản đầu tiên e cài thì hiện hết. Sau khi restore thì mất mấy cái widget system, forum. ko biết lỗi gì ạ.
 3. Cho e hỏi thêm. Vậy những table nào ảnh hưởng đến forum. Ví dụ e chỉ muốn lấy member, các topic và forum ko thôi. Thì lựa chọn những cái nào ạ? Trong csdl liệu của em có 1 bảng là ibf_core_sessions liên tục bị crash. Em drop nó đi rồi chạy lênh sql được ko ạ?
 4. 1 vấn đề nữa ạ. e chạy cái sypex dumper trên máy tính (dùng XAMPP) mà nó ko chạy được toàn trắng lúc running. Ko biết là dùng cái này trên máy tính phải cấu hình thêm như thế nào ạ.
 5. Hic. E lại bị lỗi. Mà bản restore này lần trước dùng được :(. H e cũng bỏ nốt cái bảng ibf_core_view_updates có chạy sql được như cái trên ko ạ :(. e đag bị hoang mang quá \
 6. Em muốn hỏi thêm e đag có 2 bản backup. 1 bản trước dùng ok. bản sau thì bị lỗi 1 table nên e ko back up table đó. E có thể sửa bằng cách restore bản mới. Rồi đổ cái table ko lỗi vào bản restore đấy. Cách này có chính xác ko ạ?
 7. H thì bị lỗi này ạ MySQL Error: The used table type doesn\'t support FULLTEXT indexes
 8. Mình backup từ bản cũ ra thì báo lỗi Warning: error_log(backup/sql_error.log): failed to open stream: Permission denied (/public_html/beta/mydb/index.php:1017)
 9. E bỏ chọn thì backup được luôn rồi. Nhưng có cách nào để sửa cái table bị hỏng ko ạ?
 10. E thử cài mà ko được chị Bim ạ Thấy báo: connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js:96 Uncaught Error: invalid version specified
×
×
 • Create New...