Jump to content
IPSViet.com

tvee

Members
 • Content Count

  45
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

tvee last won the day on June 27 2016

tvee had the most liked content!

Community Reputation

5 Neutral

About tvee

 • Rank
  Thành viên mới

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Cám ơn Bim rất nhiều đã tận tình giúp đỡ tvee phục hồi lại được Server và IPS. Cộng đồng IPS rất may mắn vì đã có những bạn Việt Nam thông minh tài giỏi công nghệ thông tin như ipsviet .
 2. VPS và VPSSIM thì vẫn chạy tốt duy chỉ những web site trên đó thì ko có cái nào work hết Bim ơi .
 3. tvee upgrade cái domain vuonthotaongo.org Version củ IPS 4.1.17.1 lên Ver 4.1.19.1 nó có warning là cái PHP tvee đang xài là 5.6 vẫn có thể compatible nhưng khuyến khích nên đổi nó lên PHP 7 Đang upgrading nửa chừng thì nó bị crashed lúc đang trên database rồi ngủm luôn và báo lỗi 502 Bad Gateway. tvee liền liên lạc với IPS Tech thì Marc nói là phải hỏi lại host vì Marc cũng ko thễ vào được landing page nguyên văn (I would suggest contacting your hosting company on this one first of all. I don't seem to be able to access your servers at all at the present time. Even the landing page for the upgrader, which does very little at all until you log in, is inaccessible.) Hiện tại tvee đang chờ bên Linode điều tra . Bim thấy trường hợp nầy chưa ? Xin cám ơn .
 4. Cám ơn Bim nhiều nó đã work trở lại rồi, thì ra là do plugin tạo ra sự cố .
 5. tvee phát triển song song 2 phiên bản IPS 4.1.12.3 và IPS 4.1.3.2 cùng một lúc. Với phiên bản mới nhất thì ko vấn đề gì nhưng phiên bản củ IPS 4.1.3.2 thì nó báo lỗi "502 bad gateway" lúc gần đây trên nền nginx. Có Bro nào biết và kinh nghiệm về lỗi nầy vui lòng cho tvee biết . Cám ơn nhiều . Xin xem 502 Bad Gateway
 6. tvee

  Topic Thumbnail

  Đêm qua tvee gặp sự cố compose new message cho Bim ko được nên đã gửi qua topic thumbnail củ . Sorry for the inconvenience.
 7. tvee

  Topic Thumbnail

  tvee đã làm theo các bước trên nhưng vẫn ko được Bim ơi, nhờ Bim vô ACP coi giùm tvee nhé .
 8. tvee

  Topic Thumbnail

  Bim ơi tvee dời vttn qua server mới nhưng ko thể install topic thumbnail được ko hiểu nó bị gì nửa ?
 9. Cám ơn Bin nhiều lắm (in no time)
 10. Vẫn ko được Bim ơi nó báo lỗi như sau:
 11. tvee upgrade dataprocessing.net.au từ IPS ver 4.0.3 lên 4.1.4 đang chạy tưởng êm xuôi buồm thuận gió thì message nó báo ko read được directory ... trên phpmyadmin . sau đó mở phpmyadmin lên thì nó báo lổi và ko tìm thấy các database muh mình đã tạo ra từ trước . Sau đó tvee update system vpssim nhưng ko thể vào được phpmyadmin nó báo lổi như sau: Sau đó tvee ko thể nào dùng root và password để vào phpmyadmin, bạn nào biết xin vui lòng chỉ dẩn tvee xin hậu tạ . Cám ơn trước
 12. Trong khi upgrade từ IPS 4.0.x lên IPS 4.1.2 thì nó bị báo lổi Fatal error từ bên Third Party App của Michael tvee nhờ IPS Staff giúp thì Bradon applied a patch lên trên site thì công đoạn upgrade mới chịu suôn sẽ từ đầu đến cuối . tvee nghỉ chắc có lẽ IPS sẽ thêm patch vào version mới IPS 4.1.3 Hú hồn là chưa có upgrade lên cho VTTN, có lẽ mình nên đợi vậy .
 13. Oh! Mọi việc ổn cã rùi Bim ơi, lý do là phải đi resize cái disk storage .
 14. tvee đã xóa cache nhưng vẫn ko được nên đã xóa hết rùi download cái IPS4 mới về làm lại xem sao, nếu ko được chắc phải nhờ IPS Staff giúp vì dataprocessing.net.au có licence . Chắc có lẽ đợi hơi lâu, cám ơn Bro ncxn nhiều .
 15. Bim ơi, sau khi tvee copy files từ host củ sang thì nó ko có Community trong system, vậy thì phải làm sao ? xem screenshot:
×
×
 • Create New...