Jump to content
IPSViet.com

Kayako Saeki

Members
 • Posts

  162
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Kayako Saeki last won the day on July 24 2015

Kayako Saeki had the most liked content!

Thông tin cá nhân

 • Giới tính
  Not Telling

Recent Profile Visitors

2,505 profile views

Kayako Saeki's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

12

Reputation

 1. vào search engines chỉnh lại là được à. Chỉ cần mò phần này là đủ rồi những cái khác không liên quan đâu
 2. à, cái này vào seo chỉnh lại là được chứ gì, vì mỗi app được thằng ips tùy chỉnh riêng biệt. Hồi trước cũng nghịch nghịch chơi mới biết. Ví dụ như App forum, download, gallary điều khác biệt cả.
 3. mình nghĩ nên có thêm box lập trình dành cho ips
 4. Kayako Saeki

  Favicon

  Rảnh mình làm dùng cho.
 5. Nếu muốn phát triển forum thì cũng chỉ có thể ở mức là hướng dẫn coder cho ips 4.1 vì hiện tại có các bạn ở bên xen có liên lạc với mình về vụ ips 4.1 nhưng bó tay vì forum ipsviet không có hướng dẫn, mà có hướng dẫn thì ở chung chung. Do đó cho dù là có bạn tâm huyết đi nữa, muốn chuyển qua ips 4.1 cũng khó, muốn đóng góp cho ipsviet cũng không có khả năng. Cái tương lai ips 4.1 thì rất sáng nạn, được đánh giá cao ở forum nước ngoài, riêng về việc code thì người tây họ đánh giá xenforo cao hơn. Còn đối với vn mình, sự phát triển cũng phải mất một hai năm nữa, về cái videobox của bim, khá nhiều bạn lẫn tây và ta ngạc nhiên, không ngờ là mã nguồn forum mà có thể phát triển riêng một app đặc biệt nhiều tính năng khác nhau mà có thể dùng với forum. Đó là những gì mình nghe và thấy. chỉ lảm nhảm vài lời.
 6. mình thấy ips hơi tệ về việc hỗ trợ bản cũ lên bản mới nhỉ, đáng lý ra nếu muốn thị trường mạnh hơn cũng nên hỗ trợ một chút ít, ít nhất là phần chuyển đổi lên ips 4 cho các bản khác như xf, vbb, v.v..
 7. Vậy nếu mình tạo app độc lập thì phải vào phần app và tạo phải không bim?
 8. bim cho mình hỏi, cái app video bim tạo bằng ip.page này hay sao?
 9. nhưng mà mình ghét nhất ở bản hiện tại là không bị lỗi này thì gặp lỗi kia, chứ bên thứ 3 họ chỉ làm đúng của mã editor thôi. nhưng nhìn chung là editor của ips4 là ngon nhất, trình soạn thảo của thằng xen và vbb cùi mía nhất
 10. không biết là trong bản này có bị lỗi khi tích hợp addon trả phí bên thứ 3 vào không nữa, bản cũ mấy cái lặt vặn addon free thôi đã bị lỗi lên lỗi xuống rồi, xuống chi mua bên thứ 3 mà bị lỗi là teo luôn.
 11. hi, mình không biết post ở đâu nên post ở đây, ý định là chỉ để thảo luận cho vui, chứ thấy forum vắng vẻ quá. nếu như không phải thì bim có thể xóa topics Về phần ips4 thì mình khoái nhất là editor, vì phần này khá trức quan và giúp cho các thành viên soạn thảo dễ dàng không phải dùng mấy về code, vì đa phần các member không biết code, do đó đây là điều giúp ít nhiều cho họ(kể cả mình) không biết code có thể trình bày dễ dàng mà vẫn đẹp mắt.
 12. mình cũng nghĩ vậy, upgrade file bao nhiêu lần cũng chả sao, trừ khi là đụng đến cái data ra thôi. Hôm kia tới giờ mình chả đụng độ rờ tới tự nhiên upfile rồi upgrade rồi bị như vậy
 13. tức là sao? mình có xóa, nhưng vẫn không upgrade được, vẫn bị lỗi như vậy
 14. xóa rồi upgrade thôi à? rồi up lên?
×
×
 • Create New...