Jump to content
IPSViet.com

Bim

Administrators
 • Content Count

  2,815
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1,177

Bim last won the day on February 18

Bim had the most liked content!

Community Reputation

3,682 Excellent

About Bim

 • Rank
  Bim mập ù

Recent Profile Visitors

94,424 profile views
 1. Please pm me on IPS forum [Hidden Content] Don't open support ticket on this forum, I don't support paid version because I don't know who purchased my apps.
 2. English or Vietnamese please!!! Did you set the permission?
 3. No problem. If you have any question, please contact me on IPS forum for faster support. [Hidden Content]
 4. Please give me acp access so I can take a look.
 5. Diễn đàn dành cho các nội dung về học tập, kiến thức vẫn tốt hơn. Mang xã hội để kết bạn, giao lưu, chia sẻ...
 6. Try to run Get Support to clear the badly cache. If it still doesn't work, please give me acp access so I can take a look at the problem.
 7. Hix, nhắc tới nhớ ngày xưa, mò mẫm download rồi cài đặt ibf cả đêm. Rồi suốt ngày la cà mấy diễn đàn ibf để tìm mod, skin 🤣 Được ông gì tặng cho cái mod pokemon mừng quá trời mừng. Cài xong diễn đàn sôi nổi hẳn ra. Giờ ko thể nào tìm dc cảm giác xưa. Từ lúc có FB với mạng xã hội, cả mấy game online, nhất là cái vltk, ai cũng bị cuốn theo nên các diễn đàn chết chùm là vậy.
 8. Tự nhiên mấy hôm nay mình nhận tin nhắn của nhiều khách hàng hỏi về lỗi đăng nhập, cũng không để ý lắm vì đang xài bình thường từ trước giờ. Nay kiểm tra lại thì thấy đúng bị báo lỗi URL Blocked trong khi rõ ràng là đã whitelist cái URL đăng nhập [Hidden Content] Tìm hiểu một hồi lâu thì phát hiện ra phiên bản mới nhất (4.4.9.2) của IPS lại đưa cái URL cũ [Hidden Content] vào lại phần đăng nhập. Thế là cách sửa đơn giản thôi, vào [Hidden Content] edit app Facebook Login để thêm cái URL đó vào Valid OAuth Redirect URIs là xong
 9. This is a small plugin allows using Widget to display the statistic in your site. Members could see and update the newest information on that. BUY NOW Features: DISPLAY STATS IN TAB VIEW DISPLAY STATS IN GRID VIEW Manage the stats in the widget's settings: Easy to add/delete stats. Drag & drop to reorder the position quickly. Clicking on stats to select the categories. Supports the following stats: Forums: New Topics New Posts Most Viewed Hot Topics Downloads: New Files Recent Updates Most Viewed Most Downloaded Highest Rated Pages: New Content New Comments Most Viewed Members: New Members Most Reputation Most Content Other: Auto-update stats every X seconds. Widget title. Fully support AJAX. Fully support responsive design. Cache system for high quality/performance. LIVE DEMO: https://ipsviet.com/
 10. Không dài dòng, IPSViet sẽ tặng bản quyền ứng dụng Chatbox+ và Topic Thumbnail 6 tháng cho các bạn khi đáp ứng yêu cầu sau: Diễn đàn của người Việt ♥️ License IPS self-hosted được mua từ ngày 20/12/2019 đến 20/03/2019 theo link https://invisioncommunity.com/clientarea/refer/57137/ (đăng ký tài khoản IPS trước khi truy cập link này để mua. Lưu ý phải đăng ký tài khoản mới, vì kiểm tra joined date không nằm trong thời gian quy định sẽ không hợp lệ) Sau khi đủ yêu cầu, bạn có thể PM cho mình nêu rõ tên tài khoản bên IPS để mình kích hoạt bản quyền các ứng dụng được tặng. Đây là cơ hội tốt để mua bản quyền IPS, bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi xài bản quyền với các lợi ích: Được hỗ trợ nhanh chóng từ IPS. Website luôn được cập nhật, bảo mật. Được truy cập kho Marketplace với hàng ngàn ứng dụng, themes. Được bảo vệ bằng dịch vụ Spam Defence từ IPS. Không phát sinh lỗi linh tinh. Một khi bạn đã quyết định phát triển website lâu dài thì đừng nên xài các phần mềm null, không rõ nguồn gốc. Vì nó không ổn định, rủi ro cao, cũng như không được hỗ trợ 🙂
 11. Bim

  XMAS Sale

  🎅 XMAS SALE 🎅 Chatbox+ (30% OFF) Videobox (20% OFF) Musicbox (20% OFF) Slider Maker (20% OFF) Featured Content Pro (15% OFF) Advanced Topic Feed (20% OFF) Status Updates Widget (20% OFF)
 12. IPS mới nhất đã có Clubs rồi đó bạn @Do Tuan ko cần dùng app clubs khác.
 13. Cơ hội tốt nhất trong năm để sở hữu các apps, plugins và theme bản quyền. Chương trình chính thức bắt đầu từ hôm nay đến hết tháng 11. Giảm giá cực mạnh tất cả các sản phẩm của IPSViet lên đến 30%, bạn có thể xem qua tại đây: https://invisioncommunity.com/profile/146888-onlyme/?do=content&type=downloads_file&change_section=1 Ngoài ra, các sản phẩm khác trên Marketplace cũng đang giảm giá lớn. Còn các apps chính chủ từ IPS chắc sẽ có mã giảm giá trong vài ngày tới, mình sẽ cập nhật sau. Sử dụng các sản phẩm bản quyền sẽ luôn được cập nhật, hỗ trợ một cách nhanh chóng cũng như sự ổn định, an toàn, bảo mật hơn rất nhiều. Cho nên đây là một dịp tốt không nên bỏ lỡ.
×
×
 • Create New...