Jump to content
IPSViet.com

noibuoncodon

Members
 • Content Count

  33
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

1 Follower

About noibuoncodon

 • Rank
  Thành viên mới
 1. thank cậu Doremon nhiều nhé, khinào có dịp ra cậu sẽ không say k về với cậu
 2. Đã pm thông tin tài khoản facebook của mình rùi đó, nhờ cậu xem giúp mình với.
 3. Đúng chứ, mình làm đi làm lại mấy lần, vẫn thất bại ở phần redirect
 4. Mình làm sau khi đăng nhập facebook nó k chịu redirect, khi đã đăng nhập facebook trước đó thì nó báo là lỗi ở redirect luôn
 5. Mình cấu hình IPb 3.3.4 đăng nhập bằng tài khoãn facebook hoài mà không được, bác nào giúp mình với. Mình làm theo hướng dẫn ở đây: [Hidden Content]
 6. viethosting.vn đi, 40k/tháng thôi, chạy ầm ầm, Safe Mod = Off, dùng hàm PHPMail() ầm ầm
 7. Bật nó lên ở đâu vậy doremon? tìm hoài mà k biết nó trốn ở đâu nữa
 8. Mình thấy ipsviet có chức năng hiển thị cái hộp check Chia sẽ với facebook trong khi viết bài mới, xin hỏi chức năngnày có sẵn hay là cài thêm vào nhỉ?
 9. Vụ không hiển thị field Location trước PETER đã chỉ mình, cụ thể như sau: Tại System setting, chọn Tab Performance, vào mục CPU Saving & Optimization, Chọn Yes ở tùy chọn Allow custom profile field info be used in TopicView? Xong, chỉ vậy thôi. Nói thêm: Nghiên cứu thêm các tùy chọn tại Tab CPU Saving & Optimization để giúp Diễn đàn load nhanh hơn, hạn chế việc tiêu tốn băng thông, tiết kiệm tiền khi Diễn đàn phát triển cao, Băng thông thì phải mua bằng tiền. Do trước kia "vung tay quá trán" trong mục CPU Saving & Optimization này để giúp Diễn đàn chạy mượt hơn nên mới có vụ disable tùy chọn Allow custom profile field info be used in TopicView này. Một số Diễn đàn không chú ý các tùy chọn tại Tab CPU Saving & Optimization này, không thiết lập tốt nên Diễn đàn trợ nên nặng nề, mỗi khi truy cập vào thấy con CPU chạy hết tốc lực, tội nghiệp cái PC quá trời. Thế nhé. Vụ không hiển thị field Location trước PETER đã chỉ mình, cụ thể như sau: Tại System setting, chọn Tab Performance, vào mục CPU Saving & Optimization, Chọn Yes ở tùy chọn Allow custom profile field info be used in TopicView? Xong, chỉ vậy thôi. Nói thêm: Nghiên cứu thêm các tùy chọn tại Tab CPU Saving & Optimization để giúp Diễn đàn load nhanh hơn, hạn chế việc tiêu tốn băng thông, tiết kiệm tiền khi Diễn đàn phát triển cao, Băng thông thì phải mua bằng tiền. Do trước kia "vung tay quá trán" trong mục CPU Saving & Optimization này để giúp Diễn đàn chạy mượt hơn nên mới có vụ disable tùy chọn Allow custom profile field info be used in TopicView này. Một số Diễn đàn không chú ý các tùy chọn tại Tab CPU Saving & Optimization này, không thiết lập tốt nên Diễn đàn trợ nên nặng nề, mỗi khi truy cập vào thấy con CPU chạy hết tốc lực, tội nghiệp cái PC quá trời. Thế nhé.
 10. Forum mình bị lỗi liên quan đến bộ nhớ: Fatal error: Allowed memory size of 33554432 bytes exhausted (tried to allocate 1024 bytes) in forums/admin/applications/forums/sources/classes/forums/class_forums.php on line 349 Cái này khắc phục thế nào các cao thủ?
 11. Mình dùng viethosting.vn chỉ có 40.000/tháng cho host VN; dung lượng 1GB, BW đến 20GB, Parket domain, meil, FTP không giới hạn, 2 addon domain, 5 db MySQL (có thể xin thêm),... Đang có khuyến mãi 20% nữa kìa.
 12. Mình thử chèn link trực tiếp file swf vào thẻ bbcode HTML nhưng kết quả nó chỉ hiển thị kết quả trong cái khung nhỏ xíu (khoảng 200x200 pixel), có cách nào làm cho nó lớn hơn không các bác?
 13. Còn cái cột thống kê (bao nhiêu chủ đề, bao nhiêu trả lời kế cái cột last post info thì là gì hở bác?
 14. Mình thấy trong IPB có chức năng này dùng để set quyền cho 1 group nào đó có quyền quản lý nội dung trên toàn bộ các box trong 1 diễn đàn. Giờ mình muốn 1 thành viên có quyền quản lý nội dung trên 1 số box nhất định thôi có được không ta? Nếu add trực tiếp thành viên này làm Moderator cho số Box đó thì chưa hợp lý, vì thành viên này chỉ đơn giản là quản lý về mặt nội dung (sơ sơ thôi), chứ không nặng nề như là 1 quản lý chính của 1 box. Tức là thành viên này có quyền cao hơn 1 Moderator vì quản nhiều box hơn Moderator nhưng thấp hơn Super Moderator vì quản không hết tất cả các box. Nếu dùng chức năng Is Super Moderator (can moderate everywhere)? thì không hay vì nó cótác dụng trên mọibox. ý tưởng này hơi lạ, có bác nào có cao kiến gì không ta?
×
×
 • Create New...