Jump to content
IPSViet.com

Alfred Seattle

Members
 • Content Count

  13
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Alfred Seattle

 • Rank
  Thành viên mới
 1. Bạn ơi khi mình diễn đàn vào giao diện mobile thì nó bị lỗi thế này: Fatal error: Method bim_statsINsb does not exist in bim_statsINsb in/home/healthpr/public_html/forum/admin/sources/classes/output/publicOutput.php on line 4051 Mọi người vào trang: code.pro.vn/forum xuống chọn giao diện IP.Board Mobile sẽ thấy. Mọi người cho mình hỏi lỗi này sửa như thế nào?
 2. Cái này bạn: [Hidden Content] . Nhưng dịch BBcode thì mình có rồi, còn mình chỉ cần cái editor đó thôi. Bạn thử xem hộ mình site kia nó làm thế nào nhé. Còn mình tìm ở site codecogs thì nó như thế này: [Hidden Content] Mình thấy có phần download js đấy bạn xem nó có bị xung đột không nhé. Cảm ơn bạn.
 3. Mọi người ơi cho mình hỏi bên [Hidden Content] có cái button để viết Latex như thế này: Khi nhấn vào thì nó sẽ popup ra text editor để viết latex. Mình đọc qua hướng dẫn ở text editor đó thì nó bảo thêm đoạn code này vào: <html> <head> <script type="text/javascript" src="[Hidden Content]; </head> <body> <p><a href="javascript:OpenLatexEditor('testbox','latex','')"> Launch CodeCogs Equation Editor </a></p> <textarea id="testbox" rows="3" cols="40"></textarea> </body> </html> Mình không biết làm thế nào để nhét cái button đó vào cái editor cả, các bạn giúp mình với nhé.
 4. Mình vừa convert lại được rồi. Tks bạn
 5. Bạn ơi mình vừa Convert từ xen sang mà, mình có cài IP.SEO đâu?
 6. Site mình vừa convert từ xen sang nhưng bây giờ vào IBP (bản 3.4.6) thì sitemap nó không tạo được. Mình đã thử làm như này: [Hidden Content] nhưng không được. Chỉnh trong ACP - System Settings - System - Sitemap phần Sitemap Path và Sitemap URL cũng không được. Site mình đây: [Hidden Content] Sitemap: [Hidden Content]/sitemap.xml Các bạn giúp mình với nhé.
 7. Tks bạn mình làm được rồi nó là {author['eco_points']}
 8. Em vừa cài cái ibEconomy nhưng em muốn nó trong mỗi post nó hiện ở phần dưới của avatar, dưới cái phần thống kê bài viết, thanks, like của mỗi member nhưng mỗi lần em chuyển thì nó lại hiện ra số point là 0 (em copy cái phần code của nó trong phần post_body sang author_info trong theme) chứ không phải số point thật của mỗi người như kiểu nó vẫn chưa xác định được member_id. Vậy các pro có cách nào hiện ra không? như kiểu hiện số tiền mỗi khi nhấn vào trang cá nhân của ipsviet ý. Em muốn thế này: Của ipsviet.com: Zuzu.vn làm được như vậy chắc các anh chị có cách làm được như ý muốn của em. Tks các pro trước
×
×
 • Create New...