Jump to content
IPSViet.com

Devil8888

Members
 • Content Count

  274
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Good

2 Followers

About Devil8888

 • Rank
  Thành viên tích cực
 • Birthday 04/08/1986

Thông tin cá nhân

 • Giới tính
  Male

Recent Profile Visitors

1,228 profile views
 1. Cách này mình làm rồi, nhưng nó chỉ hiện chủ đề và ghi trong đó có bao nhiêu bài viết chưa kiểm duyệt. Bấm 1 phát nữa thì hiện ra các bài viết chưa kiểm duyệt của chủ đề đó. Và phải đánh dấu rồi xóa. Hơi mất thời gian Ý mình muốn bấm 1 phát là liệt kê hết các bài viết chưa kiểm duyệt trong toàn diễn đàn luôn đó Mon. Hoặc click 1 cái là xóa hết các bài viết chưa kiểm duyệt đó. Còn ko thì ẩn lun chữ chờ đó đi cho tiện. Cách nào khả thi nhất vậy Mon, hướng dẫn giúp mình với nhé.
 2. Hiện tại diễn đàn mình có rất nhiều bài viết trong trạng thái chưa duyệt (Chờ) Có cách nào xóa hết các bài đó bằng 1 thao tác thay vì phải vào từng bài rồi xóa ko. Mong đc hướng dẫn. Thanks.
 3. Vậy cách làm của mình là đúng phải ko Mon...
 4. Mon ơi... có cao kiến jì về vấn đề của mình hem...
 5. Mình vào ipb_styles.css và đổi màu ipsBadge_green như sau Từ .ipsBadge_green { background: #7ba60d; } Thành .ipsBadge_green { background: #2c5687; } Như khi vào diễn đàn thì những ipsBadge_green vẫn hiện màu xanh lá. Ai biết cách đổi màu ipsBadge hoặc mình sai chỗ nào thì hướng dẫn mình với nhé. Tại mình muốn chỉnh màu xanh lá của ipsBadge_green thành xanh dương. Thanks.
 6. Thấy mod này cũng khá tiện dụng nên mình post yêu cầu lên đây, mong đc BQT hay chuyên gia nào có sẽ share.
 7. Mon nói vậy thì mình cũng đành phải ngồi chờ thôi...
 8. Thông thường khi vào bài viết của người khác thì chỉ có hiện khung trả lời nhanh và khung này ko có phần Attach Files. Phải vào khung trả lời đầy đủ thì mục phần Attach Files mới hiện lên. Vậy có cách nào đưa phần Attach Files đó ra khung trả lời nhanh ko. Mong đc BQT và những người am hiểu chỉ dẫn.
 9. Hồi đó mình có hỏi vấn đề này rồi nhưng giờ tim mãi ko ra. Nay mạn phép hỏi lại và mong đc chỉ thêm lần nữa. Mình vào mục Ban Quản Trị và thấy danh sách xếp ko theo nhóm, mình muốn nó sắp xếp theo nhóm thì phải chỉnh như thế nào. Mong đc chỉ dẫn. Xin cảm ơn.
 10. Đã làm theo hướng dẫn của Mon nhưng ko có lỗi nào để fix... post bài mới thì vẫn bị lỗi như trên... haiz...
 11. Nó nằm ở đâu trong ACP nhỉ, uninstall rồi có ảnh hưởng jì đến dđ ko
 12. Diễn đàn mình bị hiện tượng này khi gửi bài mới. Zuzu có biết là lỗi ở đâu ko, có cách khắc phục ko.
 13. Có cách nào làm đc ntn ko Mon
×
×
 • Create New...