Jump to content
IPSViet.com

vietphi

Members
 • Content Count

  12
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

vietphi last won the day on February 12 2013

vietphi had the most liked content!

Community Reputation

2 Neutral

1 Follower

About vietphi

 • Rank
  Thành viên mới
 1. vietphi

  Lỗi Url

  có cách nào khắc phục lỗi này chưa ạ ? mình đang gặp một số rắc rối với nó
 2. vietphi

  Lỗi Url

  Không hiểu sao forum mình có một chủ đề lỗi URL như thế này (đã dùng tut SEO URL của ipsviet để bỏ dấu trong cấu trúc URL) [Hidden Content] Khi click vào thì ko thể nào vào topic được, mình cũng không hiểu lắm. Server báo về là "too many request to that URL" Giúp mình với.
 3. code tốt quá , đem lên IPB bán cũng được bộn đấy vì hiện tại chưa có mod nào tốt như thế này cả.
 4. work like a charm. Great! thank you very much!!!! sẵn đây cho mình hỏi, đường link của chúng ta có dạng thế này như vậy ở chỗ topic và #entry21937 có cách nào để chúng ta đổi hai từ đó luôn không (chẳng hạn như đổi thành "bài viết")
 5. tut này work tốt cho diễn đàn nhưng ip content thì không, bim có thể pub tut luôn cho ip content được ko bim ?
 6. Mình không rành php lắm, nhưng có thể hướng dẫn hoặc nói sơ giúp mình về cấu trúc database và template của IP Content được ko? Hiện tại mình muốn hiện front page theo kiểu magazine tức là một bài viết chính có thumb và sau đó là những bài viết liên quan trong cùng chuyên mục. Và các cột hiện theo chuyên mục chứ không phải bài viết mới nhất như mặc định của nó. Có thể làm điều này trong IP Content được ko? Cảm ơn.
 7. Cảm ơn nhé, mình bị nhầm, phiền bạn quá. Tiện thể cho mình hỏi, là dòng {$data['prefix']} có mặc định sẵn trong template ko hay là do Advanced Thumb chèn vào? và cách làm việc trong template của apps IPB như thế nào vậy? mình chưa hiểu lắm. :E
 8. Mình muốn sửa đổi chút đỉnh là đưa cái dòng màu vàng lên ở giữa chung với tiêu đề của topic luôn. Tuy nhiên mình không biết sửa ở đâu trong template, mong mọi người hướng dẫn. Về phần html thì mình có thể tự sửa được, chỉ là không biết nằm ở đâu thôi.
 9. great!,mình đang tìm tut này. Rất hay, rất mong ipsviet sẽ sớm thành lập một IPB việt
×
×
 • Create New...