Jump to content
IPSViet.com

binhyen

Members
 • Content Count

  48
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

binhyen last won the day on October 21 2012

binhyen had the most liked content!

Community Reputation

5 Neutral

4 Followers

About binhyen

 • Rank
  Thành viên mới
 1. Cám ơn bạn nhé . Cuối tuần này mình sẽ thử, và sẽ vào báo cáo sau nhé . Mod ơi, làm ơn khoan khoá topic này nhé .
 2. Cái script này làm sao gắn vô vậy bạn ? Gắn vô chổ nào ? Bạn làm ơn chỉ dùm luôn nhe. Mình cũng thuộc loại lơ tơ mơ thôi hà . Cám ơn bạn đã gõ cho mình ha. Cám ơn nhiều lắm
 3. Cái script này làm sao gắn vô vậy bạn ? Gắn vô chổ nào ? Bạn làm ơn chỉ dùm luôn nhe. Mình cũng thuộc loại lơ tơ mơ thôi hà . Cám ơn bạn đã gõ cho mình ha. Cám ơn nhiều lắm
 4. Cám ơn bạn nhiều nha. Forum mình toàn bà tám hông à, họ không rành computer lắm đâu . Họ chỉ biết copy và paste thôi . Mình sẽ cài thử, nếu làm forum chạy chậm quá thì mình tháo bỏ .
 5. .... double post.. Mod xoa' dum` lam` on+
 6. MÌnh thấy diễn đàn mautam.net họ ko cho ai right click hết á . Muốn copy mấy cái tin tức về nghệ sĩ cũng không được đâu . Doremon biết làm hông? Bày cho mình đi. Bộ mấy cái script này tốn chổ lắm hả ?
 7. Forum của mình, thành viên hay bỏ hình cá nhân của mình lên khoe với nhau. Và đã có tình trạng, có những người họ right click, copy và save cái hình đó lại, rồi đem đi chổ khác . Các bạn có ai biết cách disable cái click chuột phải, để copy and paste ko? Giúp mình với . Cám ơn thật nhiều
 8. What's on your mind?

 9. Mình muốn giữ lại hết email address của thành viên trong forum. Nhưng mình ko muốn phải ngồi copy từng cái mot Bạn nào rành về SQL tool trong ACP, dùng nó để export email address ra đó . Xin giúp mình với .
 10. Mình thấy Zuzu có nhiều mod rất hay, nhưng mà forum mình toàn la người low tech ko hà, nên những mod các bạn chia xẻ, mình thì muốn xài lắm, nhưng đa số thành viên lại ko biết xài Mình muốn đặt hàng với ipsviet, nhờ ipsviet viết mod riêng cho phù hợp với forum của mình, các bạn có nhận làm không ? Nếu các bạn nhận viết, thì xin PM cho mình . Thành thật cám ơn .
 11. Cám on @doremon chút tối mình sẽ thử, và sẽ vào báo kết quả
 12. Mình đã disable rồi, nhưng cái nút Create Account đó nó còn ở trên thanh log in . Ai ko biết, họ bấm vô nút đó, thì nó mới báo là adminh ko cho đăng ký thành viên mới Mình muốn cái nút đó biến mất luôn đó mà, để họ khỏi mất công bấm .
 13. Vì forum mình không muốn nhận thêm thành viên mới, nên mình muốn bỏ nút Create Account đi, nhưng không biết làm sao . Các bạn giúp mình với nha .. Cám ơn nhiều .
 14. Vậy có cần upload default_large.png lên ko hả Doremon, hay chỉ cần browse nó trong computer của mình để thay thế thôi ? Sorry, mình còn là tay mơ, nên hỏi hơi nhiều .
 15. Để mình thử ha . Cám ơn bạn . Bạn có hooks Default Avatar hông ? Cho mình xin luôn đi .
×
×
 • Create New...