Jump to content
IPSViet.com

admin

Administrators
 • Content count

  359
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  17

admin last won the day on June 24 2016

admin had the most liked content!

Community Reputation

71 Excellent

About admin

 • Rank
  Administrator

Thông tin cá nhân

 • Giới tính
  Not Telling
 1. (BIM42) Chatbox 2.0.0

  Run "get support" tool in aco to clear the badly cache.
 2. Mặc dù diễn đàn vắng người, nhưng khi các bạn bấm đăng ký thì nên tham gia một cách lịch sự thay vì post 1-2 bài spam, chủ đề quảng cáo nhảm nhí, đây ko phải là forum rao vặt. Cho nên mình sẽ thẳng tay xóa bài và xóa acc vĩnh viễn cũng như blacklist email, facebook khi chỉ cần đưa quảng cáo lên diễn đàn , hay trong profile page.
 3. File này mới đúng \applications\core\modules\front\system\lostpass.php Xóa ở cái function manage()
 4. protected function mfarecoveryvalidate() protected function mfarecovery()
 5. IPSViet vừa được nâng cấp lên phiên bản 4.2. Tuy vẫn còn là phiên bản beta nhưng mình thấy bên kia không báo lỗi gì nghiêm trọng và diễn đàn chính của IPS cũng đã sử dụng nên cũng an tâm. IPS 4.2 là một bản nâng cấp lớn nhất tính từ 4.0 đến nay (hơn 3 năm) với nhiều cải tiến về hiệu suất hoạt động cũng như rất nhiều chức năng mới, các bạn có thể tham khảo ở [Hidden Content] . Trong đó mình thích nhất là fluid forum (ở ipsviet mình ko bật vì nó ko phù hợp), clubs, reactions, hệ thống embed url hỗ trợ thêm rất nhiều dịch vụ media khác cũng như các nội dung trên site, letter profile photo,... Hiện tại, về các plugins và applications của IPSViet cũng đã được nâng cấp để tương thích với IPS 4.2, bao gồm: Featured Content Topic Thumnail Easypopup Hide link & code Testimonials Manager Forum Cover Quick Search Gallery In Post Những plugins chưa update nhưng vẫn hoạt động tốt: Article Thumbnail Required Info Chatbox Nonunicode URL Scrolling Announcements Widget Scroll to top Hide link & code Free Forums stats Sliding facebook fanpage Simple pages Blank widget Image meta tag Snow falling Currency converter Ngoài ra, 2 app lớn của IPSViet là Videobox và Musicbox cũng sẽ được update trong vài ngày tới, sẽ thông tin đến các bạn.
 6. Hạnh phúc là có thể nằm nướng mỗi sáng đến khi nào muốn tỉnh dậy cũng được. Hạnh phúc là được tự do thích làm gì thì làm. Mà để được như thế thì phải thoát được những cái lo từ cuộc sống... Suy đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng kết luận: tiền chính là hạnh phúc... Tỉnh dậy tìm hạnh phúc thôi!

 7. [SOLVED] Error with (BIM41) Chatbox 1.3.4

  Try to run Get Support to clear the badly cache.
 8. (BIM42) Chatbox 2.0.0

  Try to go IPS forum to download the newest version 1.3.0. Or wait for some days. I don't upload it soon here because there are some people will reupload to warez sites.
 9. (BIM42) Chatbox 2.0.0

  ACP > Community > Chatbox > Settings >Permissions
 10. (BIM42) Chatbox 2.0.0

  Try css .ipsDataItem_new { background-color: #d5d5d5; }
 11. (BIM42) Chatbox 2.0.0

  1.2.2 mới nhất.
 12. Gallery in post

  Bạn có nhiều hình ảnh trong một bài viết? Bạn chán với cách kéo dài trang để xem hình. Plugin này cho phép bạn tạo một Gallery trong nội dung bài viết. Bạn có thể thêm các đường dẫn hình ảnh hoặc nếu bạn có cài đặt ứng dụng Gallery của IPS thì plugin này có thể cho phép bạn lấy hình ảnh từ một album của bạn:
   [photo=[Hidden Content] is 2 [photo=[Hidden Content] is 4 [photo=[Hidden Content] is 6 [photo=[Hidden Content] is 8 [photo=[Hidden Content] is 10
  Giao diện quản lý và sử dụng cũng rất đơn giản: BUY NOW
 13. Featured Content

  Application này cho phép bạn tạo và quản lý những show hình đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho trang web bạn đẹp hơn. Với các chức năng chính như sau: Full responsive, hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị smartphone, tablet.Dễ dàng tùy chỉnh slider: giao diện dọc/ngang, hiện nội dung random, autoplay, speed, duration,...Đặc biệt có thể tự động lấy nội dung từ các ứng dụng khác của IPS như: Pages, Forums và RSS url để tự tạo thành một slider đẹp mắt.Thêm hình ảnh vào slider một cách dễ dàng, sắp xếp bằng chức năng kéo thả.Những sliders tạo ra như những widget, nghĩa là bạn có chỉ cần vào Manage Block để kéo chúng đến vị trí cần đặt vô cùng tiện lợi.Live Demo: [Hidden Content] Buy Now: [Hidden Content]
 14. Chào tất cả các bạn, Diễn đàn ipsviet.com được thành lập ngày 31/01/2011 đến nay cũng hơn 4 năm. Ban đầu là một diễn đàn giải trí chuyên về truyện và clip game tự chế. Chuyên mục về IPB chỉ là một phần phụ nhưng cũng khá phát triển và là nét đặc trưng của ipsviet, được duy trì cho đến bây giờ trong tình trạng rất ít website hỗ trợ mã nguồn IPB. Sau mấy ngày suy nghĩ, mình quyết định khai tử ipsviet.com để hình thành một IPSViet mới, là một nơi chuyên về mã nguồn IPS hỗ trợ người dùng Việt Nam.  Như các bạn biết, người dùng mã nguồn IPB cũ, hay hiện tại là IPS mới ở Việt Nam rất ít, cho nên ai mới làm quen cũng cảm thấy khó khăn. Những ai đang dùng mã nguồn này đa phần là thói quen hoặc sự yêu thích cái mới lạ. Mặc dù trước giờ chỉ có 3 người hỗ trợ, tuy nhiên cũng đã duy trì cho đến ngày nay. Cũng có những vấn đề mà mình nhận thấy rất là tiêu cực, như đa phần mọi người tham gia quá "thầm lặng", chỉ vô để hỏi những vấn đề trục trặc cá nhân xong rồi thôi, rất ít người tham gia giúp đỡ, chia sẽ. Và một phần các bạn lại có thói quen gửi tin nhắn riêng hỗ trợ mà quên rằng diễn đàn là nơi để trao đổi kinh nghiệm, mọi vấn đề nên gửi lên để những người khác tham khảo. Lần đổi mới này, mình mong muốn IPSViet.com sẽ là một nơi hữu ích cho các bạn yêu thích và sử dụng mã nguồn IPS. Và cũng như từ trước tới giờ, để cho cộng đồng IPS quốc tế có cái nhìn thiện cảm với IPSViet.com nói riêng hay người dùng Việt Nam nói chung, IPSViet sẽ không ủng hộ, không chia sẽ những bản null, những app hay theme có bản quyền. IPSViet khuyến khích các bạn tự tìm tòi sáng tạo, tự viết app/plugins hay thiết kế theme hướng tới người dùng Việt, tạo nét đặc trưng cho cộng đồng IPS Việt. Một cây làm chẳng nên non, rất hy vọng những bạn có kinh nghiệm hãy cùng chia sẽ, giúp đỡ những bạn mới, đóng góp những "tác phẩm" của bạn để diễn đàn phong phú hơn. Chúc các bạn một ngày tốt lành.
×